Logo for baiviet32.com

Quạt nuôi tôm 'bẻ' gãy chân tay bé trai 7 tuổi

Posted: 22.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ra ao nuôi tôm chơi, đứng cạnh hệ thống quạt sục khí, bé Nguyên bất ngờ bị cánh quạt kéo vào. Tai nạn khiến nạn nhân bị gãy cả chân tay.

Bài liên quan Quạt nuôi tôm 'bẻ' gãy chân tay bé trai 7 tuổi hoặc tương tự:

Người nhà cho biết, bé bị cánh quạt cuộn chặt vào trong. "Chúng tôi phải tắt động cơ và gần một giờ đồng hồ mới có thể mang bé ra khỏi cánh quạt", phụ huynh nói.

Tại bệnh viện, kết quả chẩn đoán cho thấy, nạn nhân bị gãy xương cả cánh tay, hai mảnh xương cẳng tay trái, hai xương đùi và xương cẳng chân bên phải. Ngực bên trái cũng bị gãy từ xương sườn thứ 4 đến xương sườn thứ 10.

Tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM) trong khi phẫu thuật điều trị cánh tay trái bị gãy hở, các bác sĩ còn phát hiện bé bị đứt động mạch cánh tay, đứt gân cơ nhị đầu ở mặt trước cánh tay.

"Có hơn 10 vị trí xương bị bẻ nứt hoặc gãy. Nhiều nơi ở tay, chân, ngực bị chấn thương phần mềm. May mắn là người nhà đã nhanh trí tắt máy để cứu nạn nhân, nếu không tình hình có thể còn nguy kịch hơn", một bác sĩ nói.

Sau hơn 10 ngày điều trị, hiện bệnh nhi đã được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Vài tháng trước, đứng gần cánh quạt sục khí trong ao tôm, một người đàn ông cũng bị cánh quạt đang quay cuốn vào trong. Tai nạn khiến nông dân này bị tổn thương dương vật.

Sau vài lần tiếp nhận các trường hợp bị tai nạn do cánh quạt của máy sục khí trong ao tôm gây ra, các bác sĩ khuyên người dân nên cảnh giác, không nên đứng quá gần các cánh quạt vì rất dễ bị cuốn vào. Trong trường hợp bị nạn, cách xử lý tốt nhất là tắt ngay động cơ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Quạt nuôi tôm 'bẻ' gãy chân tay bé trai 7 tuổi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Quạt nuôi tôm 'bẻ' gãy chân tay bé trai 7 tuổi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Quạt nuôi tôm 'bẻ' gãy chân tay bé trai 7 tuổi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Quạt nuôi tôm 'bẻ' gãy chân tay bé trai 7 tuổi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Quat nuoi tom 'be' gay chan tay be trai 7 tuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 04 August, 2014 11:11:53 (HANOI - VN).