Logo for baiviet32.com

Phát hiện cấu trúc một enzyme của virus HIV

Posted: 9.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đây là một phát hiện y học đột phá, từ đó có thể giúp tìm ra các biện pháp điều trị hiệu quả hơn cho căn bệnh này.

Bài liên quan Phát hiện cấu trúc một enzyme của virus HIV hoặc tương tự:

Phát hiện cấu trúc một enzyme của virus HIV 1

Các nhà nghiên cứu Anh và Mỹ đã phát triển được một tinh thể có thể giúp họ nghiên cứu cấu trúc không gian 3 chiều của một enzyme có tên integrase được tìm thấy trong virus HIV.

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí Nature cho rằng tinh thể mà họ phát triển được giúp các nhà khoa học lần đầu tiên quan sát được cách mà các loại thuốc tác dụng và vô hiệu hóa enzyme integrase.

Integrase là mục tiêu của các thuốc điều trị HIV mới nhất với chức năng ức chế.

Các nhà khoa học hy vọng rằng phát hiện của họ sẽ là nền tảng cho việc phát triển một số liệu pháp điều trị căn bệnh AIDS hiệu quả hơn.

Theo một con số thống kê mới đây, có 33,4 triệu người nhiễm HIV, trong đó có 2 triệu người đã chết vì căn bệnh này. Châu Phi là vùng dịch bị tấn công nhiều nhất bởi virus này với khoảng 67% các ca bệnh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phát hiện cấu trúc một enzyme của virus HIV liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo KHOAHOC.COM.VN


Bình luận Phát hiện cấu trúc một enzyme của virus HIV (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phát hiện cấu trúc một enzyme của virus HIV bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phát hiện cấu trúc một enzyme của virus HIV xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phat hien cau truc mot enzyme cua virus HIV hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.74, 10 August, 2014 18:57:09 (HANOI - VN).