Logo for baiviet32.com

Nghi án bé tử vong do bị nạn ở trường mầm non

Posted: 18.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

  8 tháng sau khi con trai bỗng tím tái trong lúc đi học rồi tử vong do chấn thương sọ não, anh Việt ở Đồng Nai vẫn chưa biết được con mình đã bị thương như thế nào.

Bài liên quan Nghi án bé tử vong do bị nạn ở trường mầm non hoặc tương tự:

Giám định pháp y sau đó kết luận bé bị chấn thương sọ não, tụ máu ngoài màng cứng, dưới màng cứng, chảy máu màng mềm, dập não gây phù não nặng, tổn thương do vật tác động vào vùng đỉnh phải. Công an địa phương vào cuộc điều tra.

Tuy nhiên, trao đổi với VnExpress.net hôm 16/7, anh Việt bức xúc bởi đã 8 tháng rồi mà thực hư về nguyên nhân gây thương tích cho cậu con trai đầu lòng vẫn chưa được làm sáng tỏ. “Ngày 14/7, vợ chồng tôi chỉ nhận được kết luận của công an là bé bị ngã dẫn đến hôn mê, nếu tiếp tục khiếu nại thì đề nghị gửi đơn đến Viện kiểm sát Biên Hòa", anh Việt nói.

Đại diện Công an thành phố Biên Hòa, nơi chịu trách nhiệm điều tra vụ án cho biết, công an đã đề nghị khởi tố vụ án. Nhưng theo Viện kiểm sát, hiện chưa đủ bằng chứng để khởi tố nên công an Biên Hòa vẫn phải điều tra thêm.

Sáng ngày 4/11/2009, anh Việt đưa con đến trường Mầm non Tuổi Ngọc 4 ở xã Hóa An, Biên Hòa, gửi trong tình trạng sức khỏe của bé hoàn toàn bình thường. Đến trưa cùng ngày, anh nhận được điện thoại của cô giáo báo đến trường gấp vì có chuyện.

Đến đây các cô giáo bảo đã đưa bé đến trạm y tế. Tại trạm y tế, anh thấy cơ thể con tím tái, mũi chảy ra nước màu vàng. Bé được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để được cấp cứu, sau đó vào Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai và cuối cùng là Bệnh viện nhi đồng 2 TP HCM chiều cùng ngày.

Sau chẩn đoán, các bác sĩ cho biết bé bị nứt sọ, tụ máu bầm, tình trạng sức khỏe nguy kịch phải phẫu thuật ngay trong đêm. Tuy nhiên trong quá trình mổ, sau khi lấy ra một phần hộp sọ và một phần máu bầm trong đầu, các bác sĩ không thể tiếp tục do cháu quá yếu. Bệnh nhi nằm tại phòng cấp cứu khoảng 6 ngày sau thì tử vong.

Gia đình anh Việt yêu cầu hiệu trưởng Trường mẫu giáo Tuổi Ngọc và giáo viên phụ trách lớp của bé cho biết nguyên nhân tai nạn của cháu, nhưng đều nhận được lời giải thích theo kiểu “tự nhiên thấy cháu bị như vậy”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nghi án bé tử vong do bị nạn ở trường mầm non liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Nghi án bé tử vong do bị nạn ở trường mầm non (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nghi án bé tử vong do bị nạn ở trường mầm non bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nghi án bé tử vong do bị nạn ở trường mầm non xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nghi an be tu vong do bi nan o truong mam non hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 18:03:00 (HANOI - VN).