Logo for baiviet32.com

Một thanh niên nhảy cầu tự tử

Posted: 26.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Khoảng 13 giờ 15 ngày 26/10, tại cầu Thuận Phước (đoạn phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã xảy ra 1 vụ nhảy cầu tự tử. Nạn nhân được xác định là anh N.T.T. (SN 1987, trú quận Sơn Trà).

Bài liên quan Một thanh niên nhảy cầu tự tử hoặc tương tự:

Một thanh niên nhảy cầu tự tử 1

Rất đông người dân tụ tập trên cầu Thuận Phước trong gần hai ngày qua để theo dõi vụ việc.

Theo những người thân trong gia đình nạn nhân kể lại, trước đó anh T. nhờ một người bạn chở lên phía cầu Thuận Phước có việc. Đến nơi, anh T. bảo người bạn dừng xe để anh xuống đi vệ sinh. Nhưng liền sau đó, anh T. nhảy xuống cầu tự tử trước sự bất ngờ hoảng hốt của người bạn.

Mặc dù gia đình đã thuê người ngày đêm tìm xác nhưng cho đến chiều qua, sau hơn 1 ngày kể từ khi xảy ra vụ việc, xác nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Một thanh niên nhảy cầu tự tử liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Một thanh niên nhảy cầu tự tử (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Một thanh niên nhảy cầu tự tử bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Một thanh niên nhảy cầu tự tử xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mot thanh nien nhay cau tu tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 20:58:54 (HANOI - VN).