Logo for baiviet32.com

Cứu sống một sinh viên nhảy cầu tự tử

Posted: 16.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khoảng 2 giờ sáng ngày 17/9, tổ tuần tra công an phường An Sơn (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đã cứu sống một nữ sinh viên nhảy cầu tự vẫn.

Bài liên quan Cứu sống một sinh viên nhảy cầu tự tử hoặc tương tự:

Ngay khi nhận được tin báo của người dân về việc một cô gái có ý định tự nhảy cầu tự vẫn, tổ tuần tra tức tốc đến hiện trường. Tại đây, một cô gái khoảng 20 tuổi tay đang bám vào lan can thành cầu và có ý định nhảy xuống sông tự vẫn. Trước tình thế này, lực lượng tuần tra cử người động viên, thuyết phục đồng thời bố trí người xuống dưới chân cầu để phòng khi cô gái nhảy sẽ kịp thời cứu vớt.

Cứu sống một sinh viên nhảy cầu tự tử 1

Thượng sỹ Nguyễn Khắc Huy chỉ địa điểm cô gái nhảy cầu tự vẫn.

Gần 30 phút thuyết phục, cô gái vẫn không nghe và thả tay, buông người xuống sông. Lúc này Thượng sỹ Nguyễn Khắc Huy (công an phường An Sơn, TP Tam Kỳ) cùng đội viên dân phòng là anh Nguyễn Quế Anh (thuộc đội dân phòng khu phố 2) lập tức nhảy xuống theo để cứu cô gái.

Sau gần 10 phút vật lộn với sông nước mới đưa được cô gái lên bờ. Qua xác minh, cô gái đã khai tên Tr.T.D (SN 1992, trú thôn 2, xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) hiện đang là SV năm nhất của một trường Cao đẳng tại Tam Kỳ.

Nguyên nhân được xác định do D. gặp vướng mắc trong chuyện tình cảm với người yêu nên mới nghĩ quẩn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cứu sống một sinh viên nhảy cầu tự tử liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Cứu sống một sinh viên nhảy cầu tự tử (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cứu sống một sinh viên nhảy cầu tự tử bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cứu sống một sinh viên nhảy cầu tự tử xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cuu song mot sinh vien nhay cau tu tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.43, 05 August, 2014 15:28:19 (HANOI - VN).