Logo for baiviet32.com

Cuộc hồi sinh kỳ lạ của hai mẹ con đã chết trong ca đẻ

Posted: 1.1.2010 | Đọc: 20 | Bình: 0

Ngay khi vào phòng sinh, Tracy đã ngưng thở, tim cũng ngừng đập. Các bác sĩ mổ mẹ để cứu em bé nhưng đứa trẻ cũng không sống được. Thế nhưng, khi ôm đứa con đã chết trong tay, người cha lại thấy bé động đậy. Cùng lúc vợ anh cũng thở lại.

Bài liên quan Cuộc hồi sinh kỳ lạ của hai mẹ con đã chết trong ca đẻ hoặc tương tự:

Mike Hermanstorfer, 37 tuổi, kể lại, vợ anh, Tracy, rơi vào trạng thái tim ngừng đập và ngưng thở ngay khi được đưa vào phòng sinh của bệnh viện vào đúng đêm Noel (24/12). Bác sĩ đã cấp cứu và ngay lập tức tiến hành mổ để cố gắng cứu sống em bé nhưng sau đó anh nhận được tin sét đánh rằng cả con trai mình cũng không còn sống.

Tuy nhiên, khi người cha đang thổn thức ôm đứa con nhỏ trong tay, anh cảm thấy cậu con trai bắt đầu khẽ động đậy. Và cùng lúc đó, vợ anh, 33 tuổi, cũng thở lại.

Người đàn ông may mắn đêm giáng sinh đó kể lại với DailyMail: "Chân tôi muốn khuỵu xuống. Tôi đã tưởng rằng mình đã mất tất cả rồi, sau đó, đột nhiên, mọi thứ lại trở về".

Cuộc hồi sinh kỳ lạ của hai mẹ con đã chết trong ca đẻ 1

Tracy Hermanstorfer âu yếm cậu con trai nhỏ sau những khoảnh khắc tưởng như hai mẹ con không còn được sống trên đời. Ảnh: Dailymail.

Các bác sĩ của Bệnh viện Memorial ở Colorado, Mỹ, cho biết, không có bất cứ lý giải hợp lý nào cho việc hồi phục đột ngột của người mẹ hay em bé.

Bác sĩ Stephanie Martin, một chuyên gia về sản khoa nói: "Cô ấy đã chết. Cô ấy không thở, tim ngừng đập, huyết áp không còn. Người cô ấy xám ngắt và không còn dấu hiệu của sự sống. Đứa bé cũng đã mềm lả, với nhịp tim rất chậm. Chúng tôi đã đánh giá lại toàn bộ sự việc mà vẫn không thể giải thích được những điều đã xảy ra với trường hợp này".

Theo ông, có thể việc mổ lấy em bé đã làm giảm áp lực cho cơ thể người mẹ trong cơn căng thẳng chuyển dạ hay giúp dòng máu lưu thông tốt hơn.

Còn Tracy, sau sự hồi sinh kỳ diệu, đã có dự định sẽ nói với Coltyn - cậu con trai mới sinh của mình - về câu chuyện vừa xảy ra khi bé lớn lên.

"Tôi sẽ kể với con tất cả để con hiểu rằng, để được bước vào thế giới này, con đã phải trải qua những khoảnh khắc khó khăn như thế nào và con chính là món quà kỳ diệu đối với tôi", chị nói.

Minh Thùy

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cuộc hồi sinh kỳ lạ của hai mẹ con đã chết trong ca đẻ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Cuộc hồi sinh kỳ lạ của hai mẹ con đã chết trong .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cuộc hồi sinh kỳ lạ của hai mẹ con đã chết trong ca đẻ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cuộc hồi sinh kỳ lạ của hai mẹ con đã chết trong ca đẻ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cuoc hoi sinh ky la cua hai me con da chet trong ca de hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 16:07:33 (HANOI - VN).