Logo for baiviet32.com

Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết'

Posted: 23.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Gần một tuần sau khi đăng tin về hoàn cảnh đáng thương của cô nữ sinh lớp 10 (Nghệ An) - bị bệnh nhưng đành chờ chết vì không có tiền chữa, cuối tuần qua, đại diện một bệnh viện tại TP HCM thông báo sẽ điều trị cho cô.

Bài liên quan Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' hoặc tương tự:

Yêu cầu không nêu tên bệnh viện, vị đại diện này cho biết, ban giám đốc bệnh viện đã liên lạc với gia đình để đưa bệnh nhân từ Nghệ An vào TP HCM. Tuy nhiên người nhà muốn để qua Tết Nguyên đán mới đưa em Lâm Thị Bích Thủy (bị liệt do chảy máu tủy sống chèn ép) vào Sài Gòn.

"Nếu căn bệnh đúng như miêu tả, chi phí điều trị cho Thủy có thể lên đến 200-300 triệu đồng và phải chữa trị lâu dài. Số tiền ấy không nhỏ, cho nên ngoài phần bệnh viện hỗ trợ, bản thân anh em bác sĩ chúng tôi sẽ phải vận động thêm để giúp bệnh nhân. Cần nhất là em có được sự chung tay của các nhà hảo tâm khác", bác sĩ này cho biết.

Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' 1

Thủy đang đứng trước cơ may được cứu chữa. Ảnh: Nguyên Khoa.

Đang khỏe mạnh thì năm 2008, cô thiếu nữ xinh đẹp thấy đau ở vùng thắt lưng cùng những cảm giác khó chịu ở xương sống. Uống thuốc giảm đau kéo dài không khỏi, các xét nghiệm sau đó cho biết, Thủy bị chứng chảy máu tủy sống, chèn ép gây liệt phần nửa người dưới, muốn điều trị phải mất rất nhiều tiền.

Vì hoàn cảnh khó khăn, nên gia đình, dù đã bán hết tài sản để đưa con gái ra Hà Nội chữa trị, nhưng vẫn đành phải gạt nước mắt đưa con về quê.

Trong 2 năm nằm tại nhà, tình trạng của Thủy ngày càng nghiêm trọng. Cô gái 17 tuổi xanh xao với một phần cơ thể bị liệt và những cơn đau liên tục hành hạ, lở loét toàn bộ vùng mông do nằm quá lâu và vệ sinh tại chỗ.

Gia đình cho biết, việc Thủy được nhận điều trị là niềm vui lớn cho cả nhà trong dịp Tết này.

Độc giả hảo tâm xin liên hệ: anh Lâm Văn Triều (bố em Thủy) – xóm Xuân Quỳnh – xã Thanh Xuân – huyện Thanh Chương – Nghệ An. Điện thoại: 0984.912.487. Tài khoản: Anh Lâm Văn Triều, 3615205034262 - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thanh Chương.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ánh sáng cuối đường hầm cho 'thiếu nữ 17 tuổi chờ chết' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Anh sang cuoi duong ham cho 'thieu nu 17 tuoi cho chet' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.224, 03 August, 2014 09:33:18 (HANOI - VN).